THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc

Đăng lúc 15:45:13 07/11/2018

Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước đã đưa Hà Nội trở thành vùng đất có nhiều tìm năng kinh doanh trên cả nước, mật độ dân số cao, đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến Hà Nội có đa dạng loại hình dịch vụ kinh doanh, và một trong những loại hình dịch vụ kinh doanh không thể thiếu là Chành xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc, nhờ đó mà đã có rất nhiều mặt hàng được đưa đến Hà Nội trong nhiều năm qua dần dần phát triển mạnh cho đến ngày nay.

Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc
Chành xe gửi hàng đi Hà Nội là một trong những dịch vụ nỗi bật của nghành vận tải hàng hóa nội địa nói chung và Chành xe Bắc Nam nói riêng, các Chành xe Bắc Nam đã đưa ra nhiều loại hình dịch vụ kèm theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đã dạng của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chành xe vận tải hàng hóa đi Hà Nội nhưng có rất ít chành xe đủ năng lực thực hiện những dự án lớn, vì thông thường các chành xe điều thành lập với tư cách cá nhân, nên rất còn nhiều hạn chế về tính chuyên nghiệp cũng như là năng lực còn rất nhiều hạn chế.
 
Tuy nhiên, những vấn đề này đã được giải quyết cho bất kỳ ai đang cần một nhà vận chuyển uy tín, cần một chành xe chuyên nghiệp, cần một Công ty chuyên thực hiện những dự án vận tải lớn đi đường dài từ Nam ra Bắc hoặc thực hiện những dự án vận chuyển từ Bắc vào Nam.

Đến với Chành xe BKT, quý khách hàng có thể yên tâm về những lo ngại trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa. BKT đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, cùng với hệ thống chi nhánh rộng khắc 3 miền và thường xuyên thực hiện những dự án lớn.

Điều này khiến dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội vô cùng phát triển, đa dạng cả về giá cước lẫn hình thức.
Lý do trên làm cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển phát nhanh từ các tỉnh đến Hà Nội bị rối loạn thông tin và không biết nên lựa chọn dịch vụ nào cho cá nhân/tổ chức mình.

Với 25 năm kinh nghiệm khai thác hành trình các tỉnh đến Hà Nội, Trường Hải đã xây dựng và đưa ra các giải pháp tổng quát nhất để gửi hàng tới thành phố nghìn năm văn hiến này.

Các dịch vụ của Trường Hải sẽ tổng hợp tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh ra Hà Nội trên thị trường hiện nay mà quý khách biết tới.

Cùng tham khảo các dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của Trường Hải thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay
Trong các chuyển phát nhanh trong nước phổ biến, vận chuyển thông qua đường hàng không là hình thức gửi hàng có tốc độ nhanh nhất hiện nay.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay

Hình thức gửi hàng này phù hợp với các yêu cầu gửi hàng gấp, đòi hỏi giao nhận trong ngày hoặc giao nhận trong vòng từ 12 – 24 tiếng.

Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ này bao gồm: tài liệu, hồ sơ thầu, bưu phẩm quan trọng, hàng thực phẩm,…

Một số dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay mà Trường Hải đang triển khai như:
- Hỏa tốc áp tải: cung cấp phương án gửi hàng đi Hà Nội trong ngày (từ Hồ Chí Minh/Đà Nẵng) trong thời gian chỉ từ 5 – 8 tiếng
- Hỏa tốc, CPN bay thẳng: gửi hàng hóa từ các tỉnh (có sân bay) đến Hà Nội trong vòng từ 12 – 24 tiếng (tùy theo dịch vụ vận chuyển lựa chọn)

2. Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng đường bộ
Gửi hàng ra Hà Nội bằng đường bộ là giải pháp chuyển phát nhanh được đại đa số các khách hàng hiện nay sử dụng.

Tận dụng sự cơ động của hệ thống xe và các tuyến đường bộ kéo dài, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ nhận yêu cầu theo thời gian cam kết.

Các dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội sử dụng hình thức đường bộ phổ biến bao gồm:
- Hỏa tốc đường bộ: sử dụng các loại xe tải trọng trung bình và các tuyến đường bộ nhanh để vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội với thời gian nhanh cùng giá cước tiết kiệm nhất (trung bình sẽ nhanh hơn từ 30 – 50% hình thức đường bộ thông thường)
- Đường bộ thông thường: là hình thức gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ với thời gian cam kết xác định
3. Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội kết hợp
Tận dụng ưu điểm của đường hàng không và đường bộ, dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội kết hợp là giải pháp tối ưu 2 yếu tố thời gian và chi phí khi vận chuyển.
 
Dịch vụ gửi nhanh hàng hóa đi Hà Nội
Trường Hải cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội uy tín

Các dịch vụ chính sử dụng phương thức gửi hàng này bao gồm:
- Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh: thông qua đường hàng không và đường bộ, hàng được chuyển tới địa chỉ nhận với thời gian ngắn hơn
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: chuyên tuyến Hồ Chí Minh – Hà Nội, với thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm từ 30 – 36 tiếng
4. Tra cứu giá cước gửi hàng ra Hà Nội

Quý khách có thể chủ động tra cứu, ước lượng giá cước gửi hàng để lập kế hoạch gửi hàng riêng cho bản thân thông qua tiện ích “Tra cứu giá cước trực tuyến” ngay trên trang chủ website Trường Hải.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ