THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC - NAM

Với nền kinh tế thị trường bão hòa như hiện nay, nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa liên tỉnh lại đặc biệt phát triển. 

Đăng ký nhanh

Dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc - Nam

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​

  • 160/42B, Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
  •  0973 802 589
  •  vantaitruonghai.com
  •  VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI - Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

 

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm, vận tải hàng hóa Bắc Nam đường bộ. VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​ luôn đáp ứng được nhanh chóng các yêu cầu của Quý khách khắp các tỉnh thành Việt Nam. TRƯỜNG HẢI cam kết chịu trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho đối tác, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu đã làm việc với khách hàng.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam Trường Hải

VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​ chuyên vận tải hàng hóa toàn Việt Nam, nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều đi các tỉnh thành, chuyên tuyến Bắc - Trung - Nam vận chuyển, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng với nhiều loại xe khác nhau.

Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam bằng xe tải vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn biết giá cước vận chuyển.

Liên hệ vận tải hàng hóa - Hotline: 0973 802 589  -  0933009055

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ