Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Đăng lúc 14:53:03 20/11/2018

"Vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng số lượng ít, nhỏ lẻ khi xếp chung xe vận chuyển thì hàng có bị thất lạc hay không? Có bị những hàng hóa khác làm hư hỏng hàng của mình hay không?"

Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng.

Bạn có vài kiện hàng nhỏ lẻ muốn vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đem lại hiệu quả cao mà giá cước lại phải chăng, phù hợp kinh tế.

chuyen hang ha noi da nang

Hay bạn đang có những băn khoăn thắc mắc khi muốn vận chuyển hàng nhưng không biết hỏi ai thì ngay bây giờ, chúng tôi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI thông qua bài viết này sẽ giải đáp phần nào cho quý đọc giả.

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng thuộc loại hàng nhỏ, vài kiện hàng thì ở công ty nào sẽ nhận vận chuyển được?

Câu trả lời vô cùng đơn giản thôi đó là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI sẽ nhận vận chuyển hàng đối với khách hàng muốn gởi hàng lẻ tuyến Bắc Nam. Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 - 4 ngày là bên nhận đã có thể nhận được hàng bạn gửi rồi.

Vậy thì giá cước chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng với số lượng ít thì chi phí có cao không?

Đây cũng là câu hỏi của đa số nhiều người khi có nhu cầu vận chuyển hàng chỉ một vài kiện nhỏ lẻ, sợ rằng chi phí vận chuyển sẽ cao. Nhưng chưa hẳn là như thế bởi vì chúng tôi kết hợp vận chuyển hai chiều và gom hàng đủ chuyến xe sẽ bắt đầu xuất phát vận chuyển. Về thời gian vận chuyển thì như đã nói ở trên, nguồn hàng của chúng tôi nhiều nên việc gom hàng nhanh chóng bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ đến nơi đúng giờ.

Vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng số lượng ít, nhỏ lẻ khi xếp chung xe vận chuyển thì hàng có bị thất lạc hay không? Có bị những hàng hóa khác làm hư hỏng hàng của mình hay không?

Một Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lớn mạnh thì chất lượng luôn luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cũng vậy, luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất bởi vì chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn lâu dài. Chúng tôi đầu tư mạnh các trang thiết bị chuyên dùng trong đó mỗi xe vận chuyển đều được gắn thiết bị định vị tránh được việc thất lạc hàng của bạn. Bên cạnh đó trước khi xếp hàng lên xe chúng tôi sẽ kiểm tra việc đóng gói hàng hóa kỹ càng, phân loại hàng theo từng nhóm hàng. Sau khi đã chắc chắn hàng được bảo quản tốt chúng tôi sẽ kiểm tra thêm lần cuối trước khi cho xe xuất hành.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ