Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

Chuyển hàng đi phú quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc, là khu du lịch tuyệt vời và ngày càng được các nhà đầu tư mạnh tay vung tiền ra đảo. Hàng hóa ở đây chủ yếu được vận chuyển từ đất liền.

Đăng ký nhanh

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra đảo Phú Quốc ngày một tăng cao, chúng tôi nhận vận chuyển hàng bằng xe tải đi Phú Quốc với chi phí thấp.

Chúng tôi nhận chở hàng từ TP HCM và thường tập kết ở thị trấn Dương Đông.

Khách hàng đến với chúng tôi đều được miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ với hệ thống kho bãi rộng rãi, thôn thoáng, an toàn cháy nổ.

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả của Vận Tải Trường Hải luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 20%

Đội xe tải lớn, đa dạng chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn.

Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Phú Quốc thì chúng tôi chính là địa chỉ bạn cần. Và bạn nên dừng lại ở đây và liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​

  • 160/42B, Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
  •  0973 802 589
  •  vantaitruonghai.com
  •  VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI - Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ