Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

5 phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam phổ biến nhất hiện nay

Đăng lúc 14:03:39 03/12/2018

Vận tải hàng hóa Bắc Nam có rất nhiều phương thức vận chuyển nhưng làm sao để đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, đúng timeline và quan trọng giá cả phải chăng. Vậy hãy cùng tìm hiểu 5 phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phổ biến nhất hiên nay và có sự lựa chọn tốt nhất.

Vận chuyển xe tải đường dài

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam này thời gian nhanh chóng và luôn có xe ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, vận chuyển Bắc Nam bằng xe tải thích hợp với cả những lô hàng nhỏ có thể chỉ là vài chục kg hay đơn giản là thùng carton.

Vận chuyển xe tải đường dài ưu điểm là thời gian nhanh chóng và phù hợp với mọi lô hàng

Xe container

Vận chuyển container Bắc Nam cũng là một trong những phương thức đang được người dùng yêu chuộng. Bởi, vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng phương thức này tiết kiệm chi phí, chất lượng hàng hóa còn nguyên vẹn, hạn chế được sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đường sắt bắc nam

Vận chuyển đường bộ Bắc Nam bằng đường sắt cũng dần trở nên phổ biến nhằm giảm tải cho đường bộ. Phương thức vận chuyển này sẽ giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển nếu kho gần các ga.

Vận chuyển Bắc Nam bằng phương tiện đường sắt cũng đang là lựa chọn phổ biến

Đường biển nội địa

Vận vải hàng hoá Bắc Nam bằng đường biển nội địa rất phù hợp với những mặt hàng gạo, cám, phân bón, nguyên liệu thức ăn gia súc… với những lo hàng lớn trọng tải lên tới vài trăm nghìn tấn. Phương thức vận chuyển hàng hóa này giá tương đối thấp nhưng thời gian hơi lâu (có thể là 10 ngày).

Do đó, tùy theo từng loại mặt hàng và thời gian cần hàng mà cân nhắc nên hay không nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển nội địa.

Vận tải bằng tàu container

Nếu bạn cần vận chuyển Bắc Năm lo hàng khoảng vài chục hay vài trăm tấn và cần đúng lịch trình thì nên lựa chọn vận tải bằng tàu container. Với công suất máy khỏe hơn những con tàu chở hàng rời nên tốc độ vận chuyển sẽ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, vận tải tàu container gần như là có các chuyến chạy hàng ngày nên rất thuận tiện khi có nhu cầu gửi hàng hóa.

Mỗi phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam có ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và loại hàng mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Cách nhanh nhất để tìm được một phương thức vận chuyển phù hợp là tìm đến một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín và họ sẽ tư vấn giúp bạn. Trường Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​

Địa chỉ: 160/42B, Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Hotline:  0973 802 589

Email: http://vantaitruonghai.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ