THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/7 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0973 802 589 - 0933 009 055

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Chuyển hàng Đà Lạt, Chuyển hàng Phú Quốc, Chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vận chuyển nội thành - Cho thuê xe tải

3 chú ý cần phải ghi nhớ khi vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội

Đăng lúc 07:57:48 10/12/2018

Vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội đang là nhu cầu cấp thiết và thường xuyên của rất nhiều doanh nghiệp. Và muốn việc vận chuyển hàng hóa “thuận buồm xuôi gió” thì phải ghi nhớ 3 lưu ý dưới đây.

Cùng tìm hiểu để việc vận chuyển Bắc Nam thành công và hàng hóa còn nguyên vẹn đến đúng nơi tập kết một cách nhanh nhất.

3 chú ý cần phải ghi nhớ khi vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội

Xác định rõ đặc điểm của loại hàng hóa cần vận chuyển

Không năm rõ đặc điểm của loại hàng hóa cần vận chuyển và có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã phải hứng chịu những thiệt hại về hàng hóa trong quá trình vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội. Vì vậy, cần phải nắm rõ đặc điểm cơ bản của loại hàng hóa vận chuyển Bắc Nam để có những giải pháp hợp lý khi vận chuyển.

Chẳng hạn, hàng dễ vỡ như gương kính, bóng đèn, đồ thủy tinh… thì nên gói bọc cẩn thận và ghi rõ bên ngoài để khi vận chuyển chú ý nhẹ nhàng. Nếu là hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa container đường biển hay bộ để tiết kiệm được chi phí. Còn những loại hàng hóa có kích thước nhỏ gọn nhưng trọng lượng nặng  như ốc vít, bù lông, inox, mỹ phẩm… thì nên vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội bằng đường sắt là tối ưu hơn cả.

Các bạn thấy đó nếu nhận dạng được đặc điểm của từng loại mặt hàng cần vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội sẽ vừa đảm bảo sự an toàn vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Phân chia chi phí hợp lý cho từng lô hàng

Thực tế, nhiều loại hàng hóa giá trị lớn nhưng lợi nhuận thấp và ngược lại. Vì vậy, bạn cần phải tìm một đơn vị chuyên vận chuyển có thể tư vấn giải pháp vận chuyển tốt nhất vừa đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn vừa cam kết thời gian và giá cước rẻ.

Phân bổ chi phí hợp lý cho từng lô hàng giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất?

Muốn tìm một đơn vị vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội chẳng khó chút nào nhưng đâu là nơi uy tín, chất lượng và có thể cam kết hàng còn nguyên vẹn khi tập kết về kho. Vận tải Trường Hải với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp khi có nhu cầu. Trường Hải còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên thông thuộc mọi tuyến đường đảm bảo thời gian đi nhanh nhất dù địa hình có khó đi như thế nào.

Trường Hải cũng cam kết hàng hóa đã được tham gia gói bảo hiểm toàn diện nên khi có rủi ro xẩy ra cũng đỡ được phần nào thiệt hại. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay đến Trường Hải để nhận giải pháp tốt nhất về vận chuyển Bắc Nam tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRƯỜNG HẢI​

Địa chỉ: 160/42B, Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Hotline:  0973 802 589

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ